nanal lii chou jus gingembre plus citron la

Il y a en tout 9 utilisateurs en ligne :: 0 Enregistré, 0 Invisible et 9 Invités :: 2 Moteurs de recherche
Aucun
Le record du nombre d'utilisateurs en ligne est de 148 le 2010-06-06, 17:50

o

o

.. no khamai lolou?
o

Nymphita a écrit:yow tps yi sakh daga rakadiou khawma loula dale hunhun mbadou rasta meinnnnnnnnnn![]()

o

Nymphita a écrit:ma nopi dé han mo gun dé

Nymphita a écrit:je devine rek kone c vrai ? wa chou ta recu mon sms d'hier ?

sourire aux levres kessé dara khewoufa ?
o

Saabajoe a écrit:Nymphita a écrit:je devine rek kone c vrai ? wa chou ta recu mon sms d'hier ?
Oh yeh .. je me suis endormi ak le sourire o levar kay

yow louci ca yone 
o

!
o

.. samarak!!!! amine sakh! sakhal la djamm yaw osi! 

o

Saabajoe a écrit:Wsup faaaaaa?

! naka sa bor 
+10 pour la reponse pask fatim bi elle est trop chelou 
o

o

o

o

... lii deh moye re ba kheum!!!!

o

Saabajoe a écrit:Yaw khana da nga am kou bess kou lay... ki.. fanyii?

o

o

Chérinette a écrit:kikhkikhkikh nymph kay dieul dessite bi diokh moussé sa dessite
http://www.senediaspora.com/bienvenue-presentations-anniversaires-f2/bonjour-le-thread-du-salut-t3697-125.htm#252729

o

.... yeen kou ngueen tass seyeum ngeen beugg.. doufi amai deh... Nymphita chou! mon coeur, ma bou touti, sama pathiakh rambakh, sama.. sama.. wayow!! fo nekk bebe, namela la def chou! ze taimeu moua

Saabajoe a écrit:.... yeen kou ngueen tass seyeum ngeen beugg.. doufi amai deh... Nymphita chou! mon coeur, ma bou touti, sama pathiakh rambakh, sama.. sama.. wayow!! fo nekk bebe, namela la def chou! ze taimeu moua
![]()

Saabajoe a écrit:Sama deureum ma takh ngay yorou sama gallai! toi mm ti ma di ke sa fistine ba nekk sa gallai mom moy lolou...

Teh nga bagna wakhai taat waaaaaay...
.. ze tai di deme laissi chill ozord8 ze me sens en forme et happy!!! heiiiing???
Saabajoe a écrit:Teh nga bagna wakhai taat waaaaaay...
.. ze tai di deme laissi chill ozord8 ze me sens en forme et happy!!! heiiiing???

Nos membres ont posté un total de 425852 messages dans 3888 sujets
Nous avons 6930 membres enregistrés
L'utilisateur enregistré le plus récent est lamzo